5 Ứng dụng thay thế nút Home trên iPhone khi bị hỏng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm: mẹo sống, văn phòng, sức khỏe' bắt đầu bởi 24hstoresuachua, 4/12/18.

 1. 24hstoresuachua

  24hstoresuachua New Member

  Trên nhiều phương diện khi cầm hay nhìn nhận sản phẩm công nghệ di động. Có rất nhiều và đa số người sử dụng gặp rắc rối với nút Home trên iPhone khi bị hỏng. Họ thường xử lý bằng cách thay thế kính cảm ứng mới, hoặc đổi luôn con “Dế mới”. Điều này sẽ mất tương đối nhiều kinh phí của bạn, dưới đây là 5 ứng dụng mà bạn có thể có thêm thay thế hoàn toàn nút Home khi cần thiết nhất.

  [​IMG]

  Nút Home trên iPhone bị hỏng, tôi phải làm sao?
  có khả năng nói bạn sẽ “Phế” khi xảy ra lỗi này, ngoài việc không thể thoát khỏi chương trình, chụp ảnh hoặc các hoạt động đa nhiệm khác, thì rất có thể bạn phải tìm mua iPhone mới.

  Một câu hỏi mà rất nhiều người đắn đo suy ngẫm, khi gặp tình huống này bạn cũng chớ nên quá hoang man. Bởi vì, đã có chương trình hoàn toàn trùng khớp và có nhiều tính năng hơn cả nút Home, qua 5 ứng dụng sau đây cho phép bạn thay thế nó: Navigation Bar, Home Button, Multi - Action Home Button, Easy Touch, Button Savior.

  Vậy chúng hoạt động như thế nào?
  Navigation Bar

  [​IMG]

  hỗ trợ thay thế màu hay hình nền tảng của màn hình di động, có các cảm biến tương đương nút Home (Back, Recent Button,...)

  Home Button

  [​IMG]

  Một chức năng họ hàng của chương trình trên hoặc được nhà giới thiệu Nu-Kod sáng tạo trên iOS. Có thanh gạt quay lại kính cảm ứng chính hay một số thao tác khác đồng nhất với nút cảm biến truyền thống. Có thêm điều chỉnh các màu độ lớn màn hình nền tảng tùy ý như bạn mong muốn.

  Multi - Action Home Button

  [​IMG]

  Đây được xem như là chức năng cảm biến ảo hỗ trợ thay thế hoàn toàn nút Home trên iPhone. Bởi nó cho phép bạn thực hiện các thao tác như hoàn toàn trùng khớp với nút Home. Kích hoạt vô với đơn giản bằng cách nhấn vào màn hình phía phía dưới của iPhone.

  Easy Touch

  [​IMG]

  tương đương như chức năng ảo trên, Easy cung cấp các thao tác tạo phép bạn trở lại kính cảm ứng chính, cá biệt là khóa sản phẩm hoặc vô số các hoạt động khác.

  Button Savior

  [​IMG]

  Hiển thị một thanh điều khiển khi nút Home trên iPhone bị phế, có các công cụ tìm kiếm trên Google và các thanh công cụ khác. Trang bị nhiều nghiệp vụ nhằm loại bỏ hoàn toàn nút cảm biến truyền thống như: Thực hiện cuộc gọi thoại, Tăng và Giảm âm lượng, Quay lại màn hình cảm ứng, Khóa máy,...

  Trên đây là tổng hợp các mẹo nhỏ khi bạn có vấn đề với nút Home của điện thoại thông minh. Hoặc muốn hạn chế thao tác để bảo vệ cảm biến vật ký vân tay truyền thống của iPhone. Chúc khách hàng thao tác thành công hoặc không phải tốn thêm phí để thay thế và mua mới.
  Nguồn: https://24hstore.vn/cong-nghe/mien-phi-5-ung-dung-thay-the-nut-home-tren-iphone-khi-bi-hong-n1755
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.