Cách mua laptop sinh viên tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhdino, 13/7/19.

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Hầu hết sinh viên hiện nay đều có nhu cầu sử dụng laptop để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như giải trí, học tập, làm việc,…Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình những chiếc laptop tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách lựa chọn laptop tốt nhất cho sinh viên, tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

  Lựa chọn những sản phẩm phù hợp, tốt nhất với mình

  Vì vẫn đang là đối tượng ngồi trên ghế nhà trường nên đa phần nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên khá đơn giản, ngoại trừ các bạn học những chuyên ngành liên quan đến máy tính như IT, thiết kế, hoặc chơi những game cần máy có dung lượng và cấu hình cao. Để không bị mất quá nhiều thời gian lựa chọn, các bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình trước.

  [​IMG]

  Nên mua những loại máy laptop đáp ứng được vừa đủ nhu cầu của mình, chưa nên mua những loại máy quá cao siêu mang nhiều tính năng không được sử dụng. Như vậy, các bạn sẽ mất một khoản chi phí lãng phí lớn.

  Nếu là các bạn sinh viên ngành kinh tế, kế toán, đơn giản chỉ dùng word, excel, xem phim,… nên sử dụng những loại máy vừa tầm thì giá cả sẽ thấp hơn.

  Đối với những bạn cần máy để học lập trình, thiết kế đồ họa, chơi game thì nên chọn những loại máy có độ phân giải cao, cấu hình cao để đáp ứng được hết nhu cầu.

  Chúng tôi xin khép lại bài viết tại đây. Hy vọng các bạn sinh viên có thể lựa chọn được cho mình những chiếc laptop phù hợp và tốt nhất.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.