Kinh nghiệm SEO thành công với chiến lược nội dung hiệu quả..0904.720.388

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi Mẫn Nhi, 23/7/18.

 1. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi Member

  Trong mỗi một chiến dịch Seo, việc xây dựng nên chiến lược nội dung sao cho hiệu quả nhất là một việc làm quan trọng giúp Seo thành công. Nếu nội dung kém chất lượng, coppy quá nhiều thì chắc chắn lượng backlink sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

  Với nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn một bài kinh nghiệm để bạn có thể xây dựng được chiến dịch Seo thành công, bạn hãy tham khảo nhé!
  [​IMG]
  Kinh nghiệm SEO thành công với chiến lược nội dung hiệu quả
  Trong xã hội hiện đại ngày nay, internet đang được sử dụng rộng rãi, nhiều người dùng thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tài liệu mà mình cần tại đây. Chính vì vậy mà chiến dịch Seo có điều kiện nở rộ và trở thành “vũ khí” đối với nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân sản xuất kinh doanh.

  Đối với mỗi một chiến dịch Seo muốn thành công thì nội dung là yếu tố quyết đình hàng đầu và cực kì quan trọng. Việc sáng tạo ra nhiều nội dung hay cũng như có kế hoạch cụ thể là việc cần thiết để có được một chiến lược nội dung cho Seo hiệu quả.

  Trên Internet hiện nay tràn lan các Seoer thường xuyên sử dụng thao tác copy – paste hoặc cao cấp hơn là rewrite nội dung để “chế” lại nội dung thành của mình. Đã bao giờ bạn có suy nghĩ là nếu như hầu hết các website hiện nay đều phát triển như vậy thì liệu internet có còn gì hấp dẫn, thu hút, đâu còn những thông tin độc đáo, sáng tạo nữa.

  Để có thể đạt được thành công trong Seo, việc bạn phải chuẩn bị trước tiên khi nhập cuộc đó chính là phải xây dựng được chiến lược nội dung đúng đắn, hiệu quả. Tôi xin chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm hay ho giúp bạn nhanh chóng thành công trong các chiến dịch Seo của mình.

  [​IMG]


  [​IMG] Đầu tiên là hãy tập trung vào từ khóa nhưng hãy đảm bảo chúng được thật tự nhiên

  Chắc chắn khi làm Seo thì ai cũng biết rằng từ khóa chính là tâm điểm quan trọng nhất của nội dung. Chính vì vậy mà các từ khóa sử dụng phải thật hay, phải luôn hướng đến độc giả chứ không nhằm mục đích khác. Tốt nhất là một bài viết chỉ nên tập trung vào 2 đến 3 từ khóa quan trọng, không nên cùng một lúc đề cập quá nhiều.

  Bạn hãy sắp xếp từ khóa sao cho thật tự nhiên để nội dung được triển khai hiệu quả, không nên đặt từ khóa lung tung nhằm Seo tốt hơn, như vậy sẽ không mang lại hiệu quả thông tin cho người đọc.
  [​IMG] Hãy viết nhiều bài viết về cùng một chủ đề

  Trong quá trình xây dựng nội dung, thay vì bạn cứ viết những chủ đề riêng lẻ thì bạn hãy thử viết nhiều bài viết về cùng một chủ đề, mỗi bài viết phân tích từng khía cạnh của vấn đề. Trong Seo thì việc làm này còn được gọi với tên gọi là Silo, nếu như bạn viết ra được những bài viết tốt, chủ đề mà bạn đề cập đến trở thành top thì bạn sẽ thành công rực rỡ.

  [​IMG]


  [​IMG] Chiến lược nội dung hiệu quả giúp xây dựng backlink tự nhiên nhất

  Nội dung trong chiến dịch Seo của bạn phải mang tính lan truyền, nếu như nội dung hay và thực sự có ý nghĩa thông tin cao thì chắc chắn là người đọc sẽ đăng lại bài viết của bạn, cứ như vậy lượng backlink sẽ tăng lên nhanh chóng. Trong những cách xây dựng backlink hiện nay thì có link baiting, bạn hãy sử dụng ý tưởng của link baiting để có thể viết được những nội dung thật thu hút, hấp dẫn.

  [​IMG] Khi không thể viết nội dung, hãy thuê người khác viết

  Đa số các website công ty hiện nay đều bị thiếu vắng đội ngũ chuyên mảng nội dung, tốt nhất là hãy thuê một dịch vụ để viết bài, đây là yếu tố quan trọng đảm bảo độ thành công của mỗi chiến dịch Seo.

  Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược nội dung, mong rằng những thông tin mà tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được một chiến dịch Seo tốt nhất. Chúc bạn thành công!
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.