Máy tính bảng Surface giá rẻ "ghé thăm FCC", có thể sắp ra mắ

Thảo luận trong 'Di động - Máy tính bảng' bắt đầu bởi lequan, 6/7/18.

 1. lequan

  lequan New Member

  Máy tính bảng Surface giá rẻ "ghé thăm FCC", có thể sắp ra mắt
  [​IMG]Hữu Tình 2 ngày trước
  [​IMG]
  Microsoft được cho rằng có thể đang làm một phiên bản giá rẻ của máy tính bảng Surface, và mới đây nó đã đạt chứng nhận tại FCC, thông tin được WinFuture tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin chỉ tiết lộ rằng máy tính bảng mới sẽ đi kèm với một bộ sạc có nguồn điện thấp.

  Trước đó, trang Bloomberg cũng báo cáo rằng Microsoft đang có kế hoạch tung ra Surface màn hình10 inch với thiết kế nhỏ hơn, dùng cổng sạc USB-C.

  Tablet Surface mới cũng được cho là nhẹ hơn so với Surface Pro hiện tại, máy dùng chip Intel cùng hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra, Microsoft còn được tin sẽ tung ra cả phiên bản Surface 10 inch hỗ trợ LTE.

  Dự kiến Surface nhỏ gọn sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Đồng thời sẽ giúp Microsoft tiếp cận các thị trường mới tốt hơn.

  Microsoft hiện vẫn chưa xác nhận họ đang làm việc trên một máy tính bảng giá rẻ vì vậy vẫn chưa thể khẳng định khi nào Surface 10 inch sẽ trình làng. Tuy nhiên với sự xuất hiện tại FCC thì có vẻ như ngày đó đã đến gần.

  Xem thêm: Microsoft ra mắt laptop Surface Pro LTE: Sang chảnh, RAM 8 GB, SSD 128 GB
   
 2. tia4n43oi

  tia4n43oi New Member

 3. tia4n43oi

  tia4n43oi New Member

 4. ho8anH4

  ho8anH4 New Member

 5. ho8anH4

  ho8anH4 New Member

 6. GoE5nG6

  GoE5nG6 New Member

 7. GoE5nG6

  GoE5nG6 New Member

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.