News Truoctrandau: CLB Sài Gòn hợp tác với Toyko FC để xây dựng học viện bóng đá ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh95, 13/2/20.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Mới đây, câu lạc bộ Sài Gòn và Tokyo FC của Nhật Bản đã có những thỏa thuận với nhau thông qua một quá trình hợp tác lâu dài nhằm phát triển về bóng đá trẻ.
  Theo đó, đại diện của đội bóng đang chơi ở J.League cho biết sẽ phối hợp cùng Sài Gòn FC để xây dựng một học viện bóng đá trẻ trong tương lai gần.

  Ngoài việc tìm kiếm và huấn luyện những tài năng cho bóng đá mảnh đất hình chữ S, hai bên cũng sẽ tìm tiếng nói chung, đẩy mạnh mối quan hệ về kinh tế, văn hóa giữa hai nước.

  “Việc đầu tiên là chúng tôi sẽ giúp Sài Gòn FC phát triển và hợp tác xây dựng học viện bóng đá.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/euro

  Thứ hai, thông qua bóng đá sẽ là cầu nối về văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam – Nhật Bản. Điều này là cơ hội để các doanh nghiệp hai nước tìm kiếm sự hợp tác với nhau”, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của FC Tokyo Koji Ishii chia sẻ với Thanh Niên.

  Về phía Sài Gòn FC, Chủ tịch CLB Vũ Tiến Thành cũng tin tưởng rằng việc tìm kiếm sự hợp tác với một đối tác đến từ Nhật Bản là thích hợp cho chiến lược phát triển của đội bóng.

  “Nhật Bản là nền bóng đá tiên tiến, có lối chơi rất gần với bóng đá Việt Nam là thiên về kỹ thuật, kiểm soát bóng nhanh và chơi phối hợp nhóm linh hoạt. Vì thế cầu thủ Việt Nam sẽ dễ dàng thich nghi khi quan sát cách họ chơi bóng.

  Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi muốn kết hợp với FC Tokyo để nâng tầm trình độ cho cầu thủ Sài Gòn FC nói riêng và cầu thủ trẻ Việt Nam nói chung để trong tương lai gần”, Ông Nguyễn Tiến Thành chia sẻ.

  Trong mùa giải 2020, lãnh đạo đội bóng cũng đặt ra ba mục tiêu quan trọng gồm góp mặt trong Top 3 ở V.League, vào đến bán kết ở Cúp Quốc gia và thu hút được 100.000 khán giả đến sân.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.