Samsung công bố dòng TV QLED có giá mềm nhất từ trước tới nay

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' bắt đầu bởi Mẫn Nhi, 6/8/18.

 1. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi Member

  Q6F phiên bản 49-inches là chiếc TV có giá tốt nhất của thế hệ Samsung TV QLED 2018.
  Samsung Vina vừa chính thức ra mắt dòng TV QLED mới nhất của mình là Q6F, gồm các tùy chọn 49-inches, 55-inches và 65-inches.

  [​IMG]

  Samsung QLED Q6F.
  Sản phẩm TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản nhờ giải pháp quản lý dây cáp "vô hình". Ngoài ra, chế độ hình nền Ambient Mode cũng hiện diện trong sản phẩm TV QLED Q6F, được quảng cáo là sẽ tạo cảm giác đồng nhất giữa không gian và màn hình TV. Người dùng có thể lựa chọn hình nền từ kho hình ảnh của ứng dụng SmartThings, hoặc các thông tin thường nhật hữu ích (thời gian, thời tiết,…) thông qua nút điều chỉnh riêng biệt cho chế độ Ambient Mode trên điều khiển One Remote Control.

  [​IMG]

  Q6F cũng có khả năng "vô hình" như các dòng TV QLED 2018 khác.

  Chế độ hình nền Ambient Mode cho phép TV QLED hiển thị hình ảnh ngay cả khi TV đã tắt, nên sẽ đặt ra thách thức về độ bền và hiện tượng lưu ảnh màn hình. Tuy nhiên, Samsung khẳng định, TV Samsung QLED đã được chứng nhận là không gặp hiện tượng lưu ảnh.
  Cụ thể, với bài kiểm tra khắc nghiệt kéo dài 72 giờ, đội ngũ kỹ sư đã giả lập các yếu tố gây nên hiện tượng lưu ảnh như các điểm ảnh tĩnh và có độ sáng cao trong suốt quá trình thử nghiệm. Kết quả cho thấy, TV QLED không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khắc nghiệt nhất, không để lại các vùng lưu ảnh trên màn hình. Đây không phải lần đầy tiên TV QLED nhận được chứng nhận này. Trước đây, tạp chí công nghệ Rtings.com cũng đã đánh giá 10/10 cho chất lượng hình ảnh của TV QLED.

  Theo Samsung, QLED TV dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Cụ thể, TV được trang bị cơ sở dữ liệu mà họ đã nghiên cứu và phân tích từ hàng triệu hình ảnh để tăng khả năng xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải 4K qua 5 bước.

  Hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết thêm, công nghệ AI kết hợp với công nghệ chấm lượng tử được phát triển độc quyền bởi Samsung giúp tái tạo 1 tỉ sắc màu với 100% dải màu sắc, với độ sáng lên đến 1000 nits. Bên cạnh đó, TV QLED Q6F còn được tích hợp công nghệ tương phản Q HDR chuẩn HDR 10+, giúp khung cảnh tối hoặc nhiều bóng mờ trở nên sắc nét.

  Các phiên bản 49-inches, 55-inches và 65-inches của TV Samsung QLED Q6F có giá bán lẻ đề nghị tương ứng là 29,9 triệu đồng, 45,9 triệu đồng và 65,9 triệu đồng tại Việt Nam. Trước đó, Samsung từng công bố bán ra các dòng TV QLED Q9F, Q8C và Q7F với kích thước từ 55-inches tới 75-inches, giá tương ứng từ 54,9 triệu đồng tới 199,99 triệu đồng. Như vậy, Q6F phiên bản 49-inches là chiếc TV có giá mềm nhất của thế hệ Samsung TV QLED 2018.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.