Soikeo.info cập nhật: 'Nữ hoàng' Tú Chinh trở lại đường chạy từ mồng 2 Tết

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh, 11/2/19.

 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Xem thêm: http://soikeo.info/san-co
  Tú Chinh - niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam, đã trở lại tập luyện ngay từ mồng 2 Tết để chuẩn bị cho SEA Games 2019.
  Cự ly ngắn là sở trường của điền kinh Việt Nam tại đấu trường khu vực. Kế tục "nữ hoàng" Vũ Thị Hương một cách xuất sắc, Tú Chinh tại SEA Games 2017, đã giành trọn bộ 3 huy chương vàng ở các nội dung cô tham dự là 100 m, 200 m và tiếp sức 4 x 100 m.

  Trao đổi với Tiền Phong trong ngày đầu tiên đưa học trò ra sân tập luyện trong năm mới Kỷ Hợi, HLV Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết: "Năm 2019, mục tiêu thi đấu của Tú Chinh là SEA Games 2019".

  Trước trào lưu nhập tịch vận động viên của các nước Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung, Tú Chinh sẽ có nhiều cơ hội cọ xát với các đối thủ ở trình độ cao, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa là sự cạnh tranh sẽ ngày càng trở nên gay gắt.

  Năm 2019, theo HLV Nguyễn Thị Thanh Hương, do quỹ thời gian không nhiều nên có thể Tú Chinh sẽ không tập huấn ở nước ngoài. Việc ra sân tập luyện ngay từ mồng 2 Tết Kỷ Hợi đã cho thấy quyết tâm và sự tập trung của cô trò Tú Chinh. Cùng chúc cho cô trò Tú Chinh sẽ có quá trình chuẩn bị tốt nhất và tiếp tục giành những thành công vang dội tại SEA Games 2019.

   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.