Tính chất của thùng đá inox

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' bắt đầu bởi inoxtan76, 22/10/18.

 1. inoxtan76

  inoxtan76 New Member

  Các tính chất cũng như các công dụng của thùng đá inox

  Thiết bị thùng chứa đá inox được dùng để giữ đá lạnh lâu tan, ở các khu vực quầy pha chế thì sẽ được dùng để giữ lạnh cho các loại sirup, nước pha chế, đựng kem, hay ủ sữa chua...
  Về các hình dạng của thùng chứa đá inox có loại dạng vuông, hình chữ nhật với kích thước lớn, nhỏ khác nhau…

  Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng thùng đá inox cho 2 hay 3 loại đá khác nhau thì có thể thiết kế các vách ngăn trong hộc thùng đá, nếu được sử dụng di động nhiều thì có bánh xe, có gắng tay kéo.


  [​IMG]

  Tất cả đều có nắp đậy với kiểu dạng cửa lùa, bên dưới thùng đá inox quầy bar đều có đều có bắt vòi xả ở bên dưới đáy rất tiện lợi cho việc xả nước bị ta chảy.

  Thùng đá inox trong các khu quầy pha chế
  Sản phẩm thùng đá inox chuyên nghiệp cho các hệ thống quầy bar trong các quán bar hay các nhà hàng, quán kinh doanh trà sữa và đặc biệt là các quán café, thiết bị thùng đá inox cho khu vực quầy bar pha chế hay cũng có thể dọi là thùng chứa đá inox, thùng đá inox quầy pha chế, thùng chứa đá … là một trong những thiết bị bar café cần thiết không thể thiếu trong quầy pha chế.


  [​IMG]

  Với lớp vỏ bằng inox 304 thép không rỉ nên có thể đảm bảo được hiệu quả cách nhiệt thích hợp cho nhiều loại đá và bảo vệ đá lạnh khỏi bị ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

  Tầm quan trọng của thùng đá inox công nghiệp trong quầy bar
  Là một trong những thiết bị chính nên thùng đá inox luôn được các chủ đầu tư quan tâm và ưu tiên hàng đầu, bởi nếu thiếu thiết bị này thì toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên pha chế cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.
  Xung quanh khu vực thùng chứa đá inox trong khu vực pha chế được tận dụng để đặt các loại nguyên liệu pha chế để giúp giữ lạnh cũng như tận dụng tối đa hơi lạnh tỏa ra từ thùng đá.

  [​IMG]

  Cấu tạo sản xuất của thùng đá inox âm bàn của Inox Hùng Cường


  Bên dưới đáy thùng chứa đá được chấn đường thoát nước về ống thoát cũng như được gắn van khóa bên dưới nhằm hạn chế việc trữ nước trong thùng đá khi tan chảy lúc dùng hết đá.
  Thiết bị thùng chứa đá inox được thiết kế với 2 nắp trượt hay nắp mở tùy vào yêu cầu cần thiết của khách hàng.
  Sản phẩm thùng chứa đá inox là một thiết bị rời nên rất dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau.
  Thiết bị luôn phù hợp với không gian hiện đại của các quán bar chuyên nghiệp, các khu quầy pha chế của nhà hàng hay các quán cafe…
  Ưu điểm quan trọng của thùng chứa đá inox quầy bar
  Sản phẩm thùng chứa đá inox chuyên dụng có thể giữ được nhiệt trong nhiều giờ liền mà không sợ làm ảnh hưởng tới đá lạnh bên trong.
  Thiết kế nắp đậy có 2 tay nắm bằng Inox tiện dụng và kín, rất tiện lợi cho việc mở đóng thao tác của nhân viên pha chế.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.